home
mailto us
admin
ฝากคำถามกับธนาคูณ...
อีพอกซี่ No.131 (อีพอกซี่สำหรับงาน เกราท์ ซ่อมรอยร้าวคอนกรีต เคลือบพื้นผิว) เป็นอีพ็อกซี่ สำหรับซ่อม รอยร้าวคอนกรีต ที่ต้องการกำลังสูง เช่น พื้นโรงงาน คานคอนกรีต เสาเข็ม ฐานเครื่องจักรขนาดหนัก สะพานและ ถนน และยังเหมาะสำหรับใช้เป็นวัสดุ สำหรับ การเกราท์ยึดเครื่องจักร ที่ต้อง รับแรงสั่นสะเทือนสูง เมื่อใช้ทาเคลือบ ผิวในส่วนผิวคอนกรีต more
อีพ็อกซี่ No. 131 (อีพ็อกซี่สำหรับงานเกราท์ ซ่อมรอยร้าวคอนกรีต เคลือบพื้นผิว)
เป็นอีพ็อกซี่ สำหรับงานซ่อมรอยร้าวคอนกรีต ที่ต้องการกำลังสูง เช่น พื้นโรงงาน คานคอนกรีต เสาเข็ม ฐานเครื่องจักรขนาดหนัก สะพานและถนน และยังเหมาะสำหรับใช้เป็นวัสดุสำหรับ การเกราท์ยึดเครื่องจักร ที่ต้องการรับแรงสั่นสะเทือนสูง เมื่อใช้ทาเคลือบผิวในส่วนผิวคอนกรีต
อีพ็อกซี่ No. 100 (อีพ็อกซี่สำหรับงานประสานโครงสร้างของ คอนกรีตกับคอนกรีต, ไม้, เหล็ก และเจาะเสียบเหล็ก)
เหมาะสำหรับงานที่ต้องการกำลังยึดเกาะสูง ระหว่างคอนกรีตใหม่ หรืองานปูนฉาบกับพื้นผิวเดิมที่มีอยู่ งานซ่อมและงานทำผิวใหม่สำหรับงานพื้นทั่วๆไป หรืองานถนน สามารถทำได้ง่ายดาย
เคย์ตั้น เคมีคอล โบลท์ (ปลั๊กฝังคอนกรีตแบบเคมี)
เป็นปลั๊กฝังคอนกรีตชนิดเคมีสำหรับงานยึดที่ต้องการรับแรงสูง ทำงานสะดวกและรวดเร็ว ใช้ได้กับพื้นผิว ทั้งในแนวนอน แนวดิ่ง หรือระดับเหนือศรีษะ
เอ็กซ์แพนด์กรีต เอส ไฮโฟล (ปูนเกราท์ ชนิดไม่มีส่วนผสมโลหะ)
ซีเมนต์พิเศษ ชนิดไม่มีส่วนผสมโลหะสำหรับงานเกราท์ฐานแท่นเครื่องจักร งานซ่อมถนน อุดรูโพรงคอนกรีต หัวเพจ เป็นเคมีสำหรับยึดแท่นเครื่อง ซ่อมพื้นคอนกรีต และเหมาะสำหรับงานเกราท์ต่างๆ เอ็กซ์แพนด์กรีต เอส ไฮโฟล ประกอบด้วยทรายคัด ซีเมนต์ปอร์ต-แลนด์ สารลดน้ำและสารที่ช่วยไม่ให้เกิดการหดตัว เหมาะสำหรับงานเทฐานเท่านั้น เครื่องจักรยึดแองเคอร์โบลท์ งานเกราท์รอยต่อคอนกรีต และซ่อมรอยแตกร้าวถนนคอนกรีต
คอนไลท์ จี พี เกราท์ (ปูน เกราท์เอกนประสงค์ ชนิดไม่มีโลหะผสม)
ปูสำเร็จรูปพิเศษที่ลื่นไหลได้ดี สำหรับใช้เทหล่อ/ปั้นอุดช่องว่างที่มีความหนา 20 - 150 มม. เหมาะสำหรับงานเทฐานยึดแท่นเครื่องจักร งานซ่อมรอยร้าว อุดรูโพรงคอนกรีต เทหล่อหัวเสา และรองแผ่นเหล็กรับน้ำหนัก และงานเกราท์ต่างๆ
คอนไลท์ ฟลอร์ ฮาร์ดเดนเนอร์ เอ็น.เอ็ม. (วัสดุผิวแกร่ง ไร้ผงโลหะ เพื่อผิวต้านทานการเสียดสี และกัดกร่อนทั่วไป)
มีความทนทานต่อการเสียดสีผิวหน้าของพื้นคอนกรีตดี เหมาะสำหรับทำพื้นโรงงาน โรงซ่อม โรงรถ โกดัง โรงซ่อมรถ ลานจอดรถ คลับสินค้าท่าเรือ ฯลฯ ให้ความแข็ง หนาแน่น ไม่เป็นรูพรุน ต้านทานการเสียดสี ราคาประหยัด ให้ผลคุ้มค่ามาก สามารถทำเป็นสีต่างๆ อันจะช่วยให้บรรยากาศการทำงานดีขึ้น
คอนไลท์ เมมเบรน 1500,3000,4000 แผ่นเมมเบรนกันซึม (แผ่นยางปูดาดฟ้า บ่อน้ำคอนกรีต กันน้ำรั่ว 100%)
ใช้ในงานกันซึม ถังน้ำใต้ดิน, ห้องใต้ดิน, สระว่ายน้ำ, ห้องน้ำ และในบริเวณที่เปียกชื้น (ในแต่ละพื้นที่การใช้งาน การติดตั้งจะแตกต่างกัน)
คอนไลท์ การ์ด เอ็น สีโคโพลิเมอร์ สำหรับงานกันซึม
เป็นวัสดุกันซึมชนิดทา มีแผ่นโพลิเอสเตอร์เสริมความแข็งแรง มีความยืดหยุ่นสูง สามารถรองรับการยืดหดตัวของคอนกรีต สามารถป้องกันน้ำรั่วซึมได้ 100% การใช้างานยึดเกาะได้ดีกับพื้นผิวหลากหลาย สามารถติดตั้งได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ช่วยผสานรอยแตกร้าวของคอนกรีต ลักษณะผิวจะเป็นเนื้อเดียวไม่มีรอยต่อ
<<previous : 1-9 10-18 19-27 28-36 37-45 next >>
thanakoon bangkok (2001) copyright reserved 2007 | organized & designed by idb-design.com